Đảng bộ xã Tà Nung: Đơn vị thứ 3 tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

05.10.2023 07:5636 đã xem

  Ngày 1/6/2023, Đảng bộ xã Tà Nung tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Về tham dự Hội thi có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã Tà Nung, đặc biệt sự tham gia của 10 thí sinh, là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Tà Nung (trong đó, có các đồng chí là người đồng bào dân tộc thiểu số).

          Các thí sinh lần lượt trải qua 4 phần thi: chào hỏi, thuyết trình, trả lời câu hỏi kiến thức và xử lý tình huống. Đa số các thí sinh bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị tốt cho các phần thi, có sự đầu tư. Phần thi chào hỏi, một số thí sinh đã có những sáng tạo trong phần giới thiệu như: sử dụng pa nô, áp phích, hình ảnh; thơ, ca, hò vè…tăng sức hấp dẫn, thu hút người xem. Phần thi thuyết trình, một số thí sinh đã sử dụng công nghệ thông tin kết hợp với bài thuyết trình mang lại sự sinh động, lôi cuốn người nghe. Phần thi xử lý tình huống, các thí sinh đã vận dụng thực tiễn giải quyết các vấn đề ở địa phương, đơn vị để làm phong phú hơn bài trình bày của mình…

          Đánh giá kết quả Hội thi, đồng chí Lê Quang Húy – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND xã Tà Nung cho biết: đây là lần đầu tiên Đảng ủy xã Tà Nung tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi, Hội thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của Thường trực Thành ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; sự nhiệt tình, trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị xã Tà Nung, đặc biệt là tinh thần gương mẫu, nêu gương của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, đã vượt lên chính mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia.

         HP - BAN TUYÊN GIÁO THÀNH ỦY

Tin tức khác